Hình ảnh họp mặt của gia đình Exryu Seattle

Anh chị Ngô Duy Cường (70, Sendai) và các cháu, anh Trần Thanh Việt (71, Kochi-dai) và anh Võ Kim Chuyển (70, Meisei)

 

 

Năm nay mặc dầu đã vào giữa tháng 4 nhưng Seattle vẫn còn mưa tuyết. Mong rằng mùa xuân mau đến, vào ngày 20/4 2008 vừa qua anh em gia đình Exryu Seattle, vùng Tây Bắc USA đã có một buổi họp mặt thân mật hơn 3 tiếng đồng hồ với nhiều món ăn hấp dẫn. Mời xem vài hình ảnh.

   

Bánh của cháu Naomi và Cici làm
và mưa tuyết mùa xuân Seattle

Buổi họp mặt này cũng là "zenyasai" chuẩn bị cho buổi tiếp đón các senpai từ Ohio, Toronto sẽ đến thăm Seattle trong mùa hè này. Nếu có anh chị Exryu nào đến vùng Tây Bắc năm nay, xin liên lạc và rất hân hạnh được tiếp đón.

Chị Toyo (Anh Việt)) chị Quỳnh (anh Cường) và các cháu, anh Ngô Duy Cường (70, Sendai) và anh Võ Kim Chuyển (70, Meisei)